อยากเจอบ้าง!! Mikako Abe บุกเซอร์ไพรซ์แฟนๆ ที่มาซื้อหนัง AV ของเธอด้วยตัวเอง

อยากเจอบ้าง!! Mikako Abe บุกเซอร์ไพรซ์แฟนๆ ที่มาซื้อหนัง AV ของเธอด้วยตัวเอง

เล่นเอาตั้งตัวกันไม่ถูกเลย เมื่อดารา AV สาวสุดน่ารักอย่าง Mikako Abe ลงทุนไปปลอมตัวเป็นพนักงานขายที่ร้าน แล้วออกมาเซอร์ไพรซ์แฟนๆ ของเธอเองซะอย่างงั้น งานนี้หนุ่มๆ ผู้โชคดีคนไหนมีโอกาสได้เจอเธอตัวเป็นๆ ก็คงฟินกลับบ้านไปตามๆ กัน นอกจากจะได้แผ่นที่ถูกใจไปแล้ว ยังได้เจอดาราสาวสวยที่อยู่ปกอีก อะไรมันจะเพอร์เฟคขนาดนั้น

visit to moviesส่วนเรื่องนี้เป็นผลงานของ Mikako Abe เอง มีใครเก็บไว้มั้ย

12 เซ็กส์ทอย ที่มีรูปร่างแปลก และสวยงาม จนไม่อยากเอาออกมาใช้งาน!!!

คงจะเคยเห็นผ่านตากันมาบ้างสำหรับหนุ่มๆ ทั้งหลาย กับเจ้า เซ็กส์ทอย ตัวป่วน ที่ผลิตขึ้นมาเพื่อเอาไว้ให้สาวๆ ไว้ใช้คลายเครียดกัน (หรือจะเครียดกว่าเดิม) ไหนๆ ก็ไหนๆ แล้ว ลองไปดูเจ้า เซ็กส์ทอย ที่ออกแบบมาสวยงามมากจนไม่อยากเชื่อว่าเป็นเซ็กส์ทอย ส่วนถ้าใครอยากลองสั่งมาเก็บไว้ใช้งานก็ไม่ว่ากัน ราคาก็มีตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงหลักพันนู้น!!!

ขนาดของน้องชาย ไซส์มาตรฐาน ของทั่วทั้งโลกมันต้องเท่าไหรถึงจะพอดี

เป็นเรื่องที่เถียงกันอยู่นานสำหรับเรื่องไซส์ของผู้ชาย วันนี้ได้แถลงกันซะที ขนาดของน้องชาย ไซส์มาตรฐาน ของทั่วทั้งโลกมันต้องเท่าไหรถึงจะพอดี

เป็นคำถามที่ถกเถียงกันมานานว่าขนาดอวัยวะเพศชายของเรานั้นควรมีเท่าไหร่ถึงจะพอดี บ้างก็ว่าต้องมีขนาด 6-7 นิ้วขึ้นไป บ้างก็ว่าขนาดไม่ใช่เรื่องที่สำคัญสิ่งที่สำคัญนั้นอยู่ที่ว่าเราจะใช้มันให้ถูกทางอย่างไรต่างหาก และก็ยังมีอื่นๆ อีกมากมายนั่นเอง แต่ว่าได้มีการศึกษากันอย่างจริงจังแล้วว่า หนังxญี่ปุ่น ขนาดของน้องชาย ที่เรียกว่าเป็นไซส์ปกติทั่วไปนั่นจะมีขนาดเท่าไหร่กันแน่?

จาก NHS ได้เผยว่า ผู้ชายที่มีขนาดไซส์ปกติของน้องชายนั้นจะมีความต้องการให้มีความใหญ่และยาวขึ้นมากกว่าผู้ที่มีขนาดน้องชายที่เล็กด้วยซ้ำไป โดย Dr Nenad Djackovic ที่ปรึกษาศัลยแพทย์ปัสสาวะบุรุษ หนังโป้ ได้เผยข้อมูลกับทาง The Express ว่าการที่ผู้ชายเรามีขนาดอวัยวะเพศที่เล็กจิ๋วนั้นก็คือภาวะเพศกำกวม ซึ่งถ้าย้อนอาการที่เกิดอาการนี้กลับไปที่ผู้หญิงก็จะได้ว่า การที่มีคลิสตอริสที่ใหญ่เกินไปนั่นเอง